Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường MG Mầm Non A tổ chức tập huấn tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên qua sử dụng nền tảng Google WorkSpace.

24/01/2024
Nhận thức được vai trò của chuyển đổi số trong giáo dục nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, quản lý hồ sơ nhà trường một cách khoa học, thuận tiện, ngày 24/01/2024 cán bộ quản lý nhà trường đã chủ động tổ chức bồi dưỡng nâng cao năng lực, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên thông qua sử dụng nền tảng Google Workspace cho 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường để đáp ứng được yêu cầu của công nghệ 4.0 trong chuyên môn nghiệp vụ. Hoàn thiện các kỹ năng của giáo viên và nhân viên trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Tham gia buổi tập huấn gồm có Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai buổi tập huấn

Thông qua nội dung của buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được hướng dẫn cẩn thận, chi tiết về cách cài đặt, sử dụng, sắp xếp và phân quyền trên không gian Bộ nhớ dùng chung của nhà trường. Giáo viên cũng được hướng dẫn chi tiết về thể thức văn bản, cách đặt tên file theo đúng quy định hướng dẫn. Cách tạo hồ sơ cá nhân và quản lý các nội dung khoa học trong hồ sơ cá nhân của từng thành viên. Cán bộ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia thực hành các thao tác.

Đồng chí Lê Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn đội ngũ giáo viên, nhân viên quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên trên nền tảng Google WorkSpace

Việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở trường MG Mầm Non A. Từ đó thúc đẩy công tác tuyên truyền, trao những giá trị tới phụ huynh của nhà trường,tới cộng đồng nói riêng và của ngành học mầm non nói chung.

Dữ liệu trường Mầm Non A