Trang chủ Trang chủ

Chi đoàn Trường Mẫu giáo Mầm Non A chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024)

27/03/2024
Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” với sức trẻ, lòng nhiệt tình, xuất phát từ thực tế Chi đoàn gắn liền với sự nghiệp giáo dục, tất cả các Đoàn viên Chi đoàn Trường Mẫu giáo Mầm non A luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác giảng dạy cũng như các phong trào của nhà trường.

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), Chi đoàn trường Mẫu giáo Mầm non A đã tổ chức lễ kỉ niệm nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn, mặt khác báo cáo kết quả, thành tích của Chi đoàn đã đạt được và đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học tới. Bên cạnh đó cũng cần phải khắc phục những hạn chế để Chi đoàn tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được sự quan tâm, ủng hộ, động viên của Ban giám hiệu, Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường và tiếp tục phát huy lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”.

Và sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm:

Đ/c Bùi Thanh Hương – Bí thư Chi đoàn báo cáo tóm tắt những nhiệm vụ mà chi đoàn đã tham gia.

Chi đoàn tặng áo thanh niên cho đoàn viên nhân kỉ niệm 26/3

Đ/c Trần Thị Minh Phú – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

giúp Đoàn thanh niên tiếp tục phấn đấu, phát huy.

Ban Giám Hiệu tặng quà chúc mừng Chi đoàn

Nhân ngày kỉ niệm 26/3, Chi Đoàn trường MG Mầm non A vinh dự được Đoàn thanh niên phường Điện Biên trao tặng bản đồ Việt Nam với mục đích nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc.

Dữ liệu trường MG Mầm Non A