Trang chủ Trang chủ

Cô nuôi của trường MG Mầm Non A tham gia "Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học Mầm non- Quận Ba đình - năm học 2023-2024"

Muốn cho trẻ ăn ngon miệng? Hãy cho trẻ “ăn bằng mắt” - màu sắc rất quan trọng trong việc kích thích phát triển não bộ của trẻ cũng như giai đoạn phát triển thị giác, các giác quan trong cơ thế giúp bé thông minh, cảm xúc tốt hơn… đó chính là ý tưởng của chủ đề “Sắc màu bé yêu” của trường MNA mang đến Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học Mầm non – Quận Ba đình năm học 2023 – 2024. Hội thi do Phòng Giáo dục và đào tạo Ba đình tổ chức ngày 16&17/4 tại trường MN Thành Công.

Trường MG Mầm Non A có hai đồng chí tham gia hội thi là cô nuôi Tạ Việt Hà và cô nuôi Nguyễn Thúy Nga; hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình với phần chế biến trực tiếp và phần trình bày bữa trưa chính, bữa phụ chiều cho trẻ vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

Đến với hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non, các cô nuôi của nhà trường đã lựa chọn thực phẩm đa dạng phong phú, thực đơn đảm bảo định lượng calo, cân đối tỷ lệ các chất, đảm bảo khẩu phần ăn của trẻ theo độ tuổi, theo quy định, đáp ứng được các yêu cầu về dinh dưỡng đối với trẻ mầm non.

Đây cũng là cơ hội để nhân viên nuôi dưỡng các trường Mầm non trong quận Ba Đình được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời phát huy sự sáng tạo trong việc xây dựng thực đơn, khẩu phần, chế độ ăn cân đối, đa dạng, hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ mầm non.

Phần dự thi của các cô đã nhận được sự đánh giá, nhận xét cụ thể, phù hợp với thực tế từ  Ban giám khảo hội thi. Qua đó giúp các nhân viên nuôi dưỡng vận dụng linh hoạt, sáng tạo hơn nữa trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng của bữa chính, bữa phụ cho trẻ mỗi ngày.

Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp mầm non năm nay đã khơi dậy lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong việc chế biến món ăn cho trẻ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn cho trẻ phù hợp với trẻ lứa tuổi mầm non giúp cho trẻ phát triển cân đối, toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội thi:

Trường MG Mầm Non A