Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trải nghiêm thú vị “Bé tập làm nội trợ” của các bé lớp A1

01/02/2024
Hoạt động “Bé tập làm nội trợ” giúp các bé có được cảm giác tự hào khi tự tay làm được một món ăn nào đó, được giao lưu, vui chơi với bạn bè. Tập làm nội trợ là hình thức giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện bản thân, là một trong những hành trang mà tất cả các bậc cha mẹ luôn mong muốn trang bị cho các con.

Với các bé lớp mẫu giáo lớn A1 trường mầm non A hoạt động “Làm bánh ca vát” không phải là hoạt động khó. Vì các bé được cô giáo hướng dẫn rất kĩ cách làm. Tuy nhiên để có được sản phẩm bánh ca vát đẹp mắt cần có sự khóe léo của đôi bàn tay các bé. Vừa làm các bạn vừa giao lưu trò chuyện vui vẻ với nhau hỏi nhau cách làm sao cho khéo, cho đẹp không bị đứt. Cứ tỉ mỉ, khéo léo như vậy rất nhiều chiếc bánh cà vạt vàng ngon hoàn thành. Và các bé không quên nhờ các bác nhà bếp chiên hộ. Cuối cùng món bánh ca vat thơm ngon, giòn giụm cũng hoàn thành. Các bé vui vẻ khi cùng nhau thưởng thức và tự hào khi được mang về mời người thân cùng thưởng thức thành quả của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trẻ lớp A1 trong hoạt động “ Làm bánh ca vát”

Cô giới thiệu các nguyên vật liệu

Cô hướng dẫn cách làm cho trẻ

Các bé vui vẻ, say sưa cùng nhau làm

Các bé hào hứng mang đến nhờ các cô,bác bên nhà bếp chiên bánh giúp.

Các bé thích thú thưởng thức thành quả của mình

Giáo viên lớp A1