Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Niềm vui nhân đôi trong mùa giáng sinh của các bé lớp A1.

25/12/2023
Một mùa giáng sinh nữa lại về, không khí ngập tràn trên các con phố. Các bạn nhỏ ở khắp mọi nơi đã gửi những điều ước của mình còn Ông già Noel cũng gõ cửa nhà từng bạn nhỏ để phát những món quà tuyệt vời.

Cũng là lúc cô và trò lớp A1 quay trở lại ngôi trường thân yêu được xây mới hoàn toàn, lớp học trang hoàng đẹp đẽ, không gian trường rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Niềm vui được nhân nên khi các bạn nhỏ lớp A1 được cùng nhau đón Noel, được nhận những món quà giáng sinh đầy ý nghĩa từ bố mẹ và các cô và thật thích thú khi được tổ chức sinh nhật những bạn sinh tháng 12. Những nụ cười rạng rỡ thơ ngây,những cái ôm ấm áp, những lời chúc ý nghĩa được các bạn nhỏ dành cho nhau. Sau đây là một vài hình ảnh đáng của các bạn nhỏ lớp A1:

Chúng tớ thật vui khi được nhận quà

Bé thích tự tay trang trí phông sinh nhật

Đón sinh nhật mùa giáng sinh ở lớp thật vui

Những nụ cười thơ ngây, vòng tay ôm nhỏ bé ,món quà trẻ thơ dành tặng bạn nhân ngày sinh nhât.

Kết thúc một ngày ngập tràn niềm vui của các bạn nhỏ lớp A1. Nhân dịp giáng sinh xin chúc các bạn nhỏ có thật nhiều điều ước được trở thành hiện thực, nhận được nhiều món quà từ ông già Noel nhé!

Kính chúc tất cả những người thân yêu xung quanh chúng ta đón một mùa giáng sinh an lành, ấm ấp.

Lớp A1 - Ban truyền thông
Dữ liệu trường Mầm Non A