Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Ngày hội đến trường đầu tiên của các bé C1 - C3

05/09/2023
Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước tổ chức: “ Lễ khai giảng năm học mới” Các bé lớp MG C1- C3, trường Mẫu giáo Mầm non A hân hoan chào đón năm học mới thật đặc biệt. Do trường Mẫu giáo Mầm non A đang được xây dựng mới đẹp hơn khang trang hơn...để đón cô cháu mình trong thời gian sớm nhất. Các cô giáo lớp C1- C3 thay mặt nhà trường xin gửi đến các bậc phụ huynh, các con học sinh yêu quí lời chào thân thương nhất!

Các cô giáo hân hoan mừng đón các bé tới trường

Các con rất háo hứng đón Chào năm học mới!

Mở đầu cho” Ngày hội đến trường của bé”, cô Trần Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường xin gửi đến các bậc phụ huynh và các con lời nhắn nhủ, lời chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường qua màn hình nhỏ.

Các cô và các bé đang lắng nghe những lời nhắn nhủ yêu thương của bác Hiệu trưởng Trần Thị Minh Phú.... Tiếng trống trường chào mừng năm học mới, năm học 2023 -2024 đã vang lên báo hiệu và đón chào các bé thân yêu cùng nhau bước vào năm học mới nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Tiết mục múa, hát:’’ Ngày đầu tiên đi học” do cô giáo Bùi Hà - Cát Huyền và các con trình bày

Bài hát: “ Cô và mẹ” do bé Tuệ Nghi và cô giáo Bùi Hà trình bày.

Tập thể lớp cùng vui liên hoan, đọc bài thơ: “ Bạn mới” ; “Cô và mẹ”

Một năm học mới đã bắt đầu các cô chúc các con có thật nhiều sức khỏe, đi học ngày nào cũng vui nhé!

Chúc tập thể trường Mẫu giáo Mầm Non A đoàn kết vững mạnh, đạt nhiều thành công trong năm học 2023- 2024

Giáo viên lớp C1- C3

Ban truyền thông.