Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Ngập tràn sắc xuân trong lễ hội Áo dài của các bé lớp MGL A2 trường Mầm Non A Ba Đình

01/02/2024
Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau bước chân vào hành trình tuyệt vời của các bé lớp MGL A2 khi các bé cùng nhau diện áo dài tới trường - một sự kiện nghệ thuật và văn hóa đầy ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của năm mới.

Các bé Mẫu giáo lớn A2 hiện đang chìm đắm trong niềm vui và hào hứng chuẩn bị cho ngày hội trọng đại. Các bé, từ những chàng trai nhí đến những cô gái bé nhỏ, đều tự tin diện những chiếc áo dài truyền thống. Mỗi chiếc áo dài không chỉ là một bộ trang phục, mà còn là câu chuyện của từng đứa trẻ, là cách các bé thể hiện tình yêu quê hương và lòng tự hào về văn hóa dân tộc, nét đẹp truyền thống qua tà áo dài Việt Nam.

Ngày hội Áo dài không chỉ là sự kiện của các bé mà còn là cơ hội để quý phụ huynh thấy rõ sự phát triển, tinh thần sáng tạo, và lòng đam mê của các bé Mẫu giáo lớn A2. Đó là dịp để nhìn thấy những nụ cười tươi sáng, sự hồn nhiên và năng lượng tích cực mà các bé mang lại.

Cùng chào đón Ngày hội Áo dài tại lớp Mẫu giáo lớn A2, chúng ta hãy hòa mình vào không khí vui tươi, tràn đầy màu sắc và năng lượng tích cực của mùa Tết. Cảm ơn BGH nhà trường cùng quý phụ huynh đã luôn đồng hành và hỗ trợ trong việc xây dựng môi trường học tốt nhất cho các bé tại Trường Mẫu Giáo MNA!

Và dưới đây là một số hình ảnh của các bé:

Cô và trẻ trò chuyện về trang phục áo dài

Trẻ tạo dáng với trang phục áo dài

Giáo viên lớp A2