Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Các bé lớp B2 tưng bừng chào đón giáng sinh.

26/12/2023
Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với những hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều tình yêu thương và ước mơ tốt đẹp để chuẩn bị chào đón năm mới 2024.

Lễ hội Giáng sinh - một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ bởi Giáng sinh là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel, công chúa tuyết, với những điều ước diệu kì.

Một mùa Noel mới lại đến, với những bản thánh ca rộn rã, những điệu múa dễ thương của các bạn nhỏ lớp B2 tại trường Mầm Non A hòa chung với không khí náo nức chào đón Noel của cả nước. Ông già Noel, tay mang túi quà, đón các bé ở ngay cổng trường tặng những món quà thật dễ thương và ngộ nghĩnh.

Đến với trường Mẫu giáo Mầm Non A, chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận được không khí ngày lễ Noel tràn ngập khắp sân trường. Các bé lớp B2 trong những trang phục lộng lẫy đầy sắc màu, rất vui và hát những bài hát thật sôi động kết hợp nhảy nhịp điệu ....làm cho không khí càng thêm nhộn nhịp.

A group of children in a room with a person and a group of kids

Description automatically generated

Không chỉ xuất hiện vui ca nhảy múa cùng các bé yêu mà ông già Noel còn chụp hình với các bé để lưu lại những hình ảnh đáng nhớ tại lớp

Mời các bậc phụ huynh cùng đón xem những hình ảnh đáng yêu của các bé lớp B2 và ông già Noel:

A group of kids in a room with santa claus and christmas tree

Description automatically generatedA group of kids posing for a photo

Description automatically generatedA group of kids and a santa claus posing for a photo

Description automatically generatedA group of kids and a person posing for a photo

Description automatically generatedA group of kids posing for a photo

Description automatically generated

Khi đến tham dự lễ hội tại trường Mầm Non A, chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ cảm nhận được sự vui sướng hiện rõ trên nét mặt của các bạn nhỏ bởi ở đó không chỉ là nơi để các bé vui chơi, học tập hằng ngày mà đó còn là một thế giới cổ tích lung linh, ấm áp, chứa chan tình bạn, tình cô trò.

Lớp B2 - Ban truyền thông
Dữ liệu trường Mầm Non A