Thông tin ba công khai

Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Ngập tràn không khí vui đón Trung thu các bạn nhỏ B1 – B3

01/10/2023
Mùa thu gắn liền với một cái Tết mà bạn nhỏ nào cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu không chỉ tưng bừng với những màn rước đèn, phá cỗ, múa lân.... Trung thu còn là dịp để các bé tìm hiểu về truyền thống, về những bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon, về những đồ chơi, đèn lồng trung thu.

Tết Trung Thu, ngày 15 – 08 (âm lịch) hằng năm, ngày tết của các bạn nhỏ hay còn gọi là “Tết trông trăng”. Bạn nhỏ nào cũng rất mong đợi được đón tết này

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, với mong muốn mang đến cho các con học sinh thân yêu có một cái Tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Các cô kết hợp với Ban phụ huynh lớp B1 – B3 Trường MG Mầm non A đã tích cực trang trí, tạo một môi trường rực rỡ sắc màu, tổ chức nhiều hoạt động đón Tết trung thu cho các bé lớp B1 – B3 thật vui và ý nghĩa.

Ngay từ đầu tuần, các cô đã trang trí một backdrop thật đẹp để tạo không khí và ghi lại những bức hình thật xinh đẹp của các con.

Cả lớp còn được cùng nhau làm những chiếc đèn lồng xinh xắn, đáng yêu!

Trước ngày trung thu, các bạn nhỏ đã chuẩn bị rất nhiều loại trái cây, bánh trung thu, đèn ông sao… mang đến lớp để cùng nhau bày cỗ trung thu. Mâm cỗ trung thu được các cô và các mẹ bày biện sẵn sàng cho các bé phá cỗ vui trung thu!

Màn múa lân làm cho rất nhiều bạn nhỏ phấn khích nhưng cũng có bạn lại sợ và khóc nhè luôn!

Cùng xem các bạn nhỏ B1 – B3 đã đón Tết trung thu cực vui nhé!!!

Giáo viên lớp B1-B3