Sôi nổi hội thi “Rung chuông vàng” của các bé Mầm Non A

17/03/2024
Ngày 15/03/2024, Trường MG Mầm Non A đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ VIVA tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" cho các bé. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích để các bé thể hiện trí tuệ, tài năng, rèn luyện kỹ năng mạnh dạn, tự tin. Tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu với bạn bè, thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những nội dung trong chương trình học; giúp các bé thực hành ngôn ngữ trong giao tiếp một cách tự tin.

Thí sinh sẽ ngồi trên sàn thi đấu theo các vị trí được đánh số từ 1 đến số cuối
cùng. Các thí sinh tham gia phải trả lời nhanh 15 câu hỏi vòng loại. Chương trình có 5 câu thực hành, sau câu số 5 các thí sinh trả lời sai phải tự động rời khỏi sàn thi
đấu. Kết thúc 15 câu hỏi, chương trình sẽ tìm ra 12 thí sinh bước vào vòng thi vấn
đáp để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất tương ứng với giải Nhất, giải Nhì, giải Ba,
giải Khuyến khích.

Các câu hỏi được các thầy, cô giáo tổ tiếng Anh khéo léo chuẩn bị với các câu hỏi đa dạng về hình thức để "thử tài" các em học sinh. Chương trình còn kết hợp thêm các phần trò chơi cho khán giả, tạo cơ hội nhiều nhất cho các tất cả các con học sinh.

Sức nóng từ cuộc thi có được nhờ sự hào hứng của các bạn học sinh trên sàn đấu và sự khích lệ, dõi theo của các bạn cổ vũ. Có những nụ cười chiến thắng hạnh phúc, cũng có cả những tiếc nuối khi không vượt qua được thử thách nhưng tất cả các con đã chiến đấu hết mình.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi của các khối, Ban tổ chức đã trao giải và chúc mừng các bạn nhỏ chiến thắng. Xin được Chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi “Rung chuông vàng” 2024

Khối Mẫu giáo nhỡ:

Giải Nhất: - Bạn Nguyễn Thủy Anh – lớp B3

Giải Nhì: Bạn Nguyễn Nhật Bình- lớp B1 và Cao Hoàng Bảo Anh- lớp B2

Giải Ba: Bạn Lê Khánh An- lớp B1; Phạm Đức Anh và Ngô Minh Châu lớp B2

Các bạn giải Khuyến khích khối MGN

Khối Mẫu giáo lớn

Giải Nhất: - Bạn Phạm Lâm Anh – lớp A1

Giải Nhì: Bạn Nguyễn Phúc Khánh- lớp A3 và Nguyễn Huy Nam- lớp A2

Giải Ba: Bạn Lê Quang Minh; Trần Tuệ An và Ngô Minh Anh lớp A3

Các bạn giải Khuyến khích khối MGL

Cảm ơn các bé đã luôn tự tin và bản lĩnh. Hy vọng các bé đã có những khoảng thời gian chơi mà học vô cùng bổ ích cùng bạn bè của mình! Hẹn gặp lại ở những sân chơi thú vị khác trong thời gian tới, các bé hãy đón chờ nhé!

Trường MG Mầm Non A