Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tham dự “Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022” cho Cán bộ quản lý – Giáo viên – Nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn” của Quận Ba Đình.

31/08/2022
Thực hiện Quyết định số 1138-QĐ/QU ngày 23/3/2022 của Quận ủy Ba Đình về việc mở lớp bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị khối giáo dục; Giấy triệu tập số 29-GTT/TTCT ngày 22/8/2022 của Trung tâm chính trị quận Ba Đình về “Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho Cán bộ quản lý – Giáo viên – Nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận”. Ngày 30/8/2022, Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia học tập dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đầy đủ, nghiêm túc.
Lớp bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu hội trường tầng 2 trụ sở Quận ủy-HĐND-UBND quận tới điểm cầu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận.
Việc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên là việc làm thiết thực, thường xuyên định kỳ hàng năm, nhằm bồi dưỡng kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình. Qua lớp bồi dưỡng hè 2022, cán bộ, viên chức các cơ sở giáo dục của Quận Ba Đình đã được quán triệt các nội dung:
1/ Công tác xây dựng Đảng trong ngành Giáo dục và Đào tạo – Đ/c Nguyễn Công Thành - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình trình bày.
2/ Nghị quyết 15 – NQ/TW của bộ chính trị về phương hướng,nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045- Đ/c Hoàng Ngọc Sáu - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trình bày.
3/Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh những tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những 6 tháng cuối năm 2022 – Đ/c Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận trình bày.
4/Công tác PCCC và CNCH tại các trường học trên địa bàn Quận Ba Đình năm 2022- Đ/C Nguyễn TrungDũng – Phó Chủ tịch UBND Quân trình bày.
5/ Kết quả chất lượng giáo dục năm học 2021 – 2022 – Đ/c Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình trình bày.
Buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình và trường Mẫu giáo Mầm Non A thêm nâng cao bản lĩnh chính trị, niềm tin vào đường lối chính trị của Đảng, Nhà nước; Sẽ ngày càng phát huy tinh thần trách nhiệm và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi học tập:

Đ/c Nguyễn Công Thành - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận BĐ

Đ/c Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình.

Các đ/c CBGVNV tham gia lớp tập huấn