Trang chủ Trang chủ

Trường Mẫu giáo Mầm Non A gặp mặt giao lưu, chia sẻ, gắn kết, phát triển cùng trường Mầm non Cam Thượng

18/05/2023
27
Thực hiện kế hoạch số 10/KHLP-GDĐT ngày 09/02/2023 của Phòng GDĐT quận Ba Vì - Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” giai đoạn 2023 -2025 giữa Phòng GDĐT Ba Vì - Phòng GDĐT Ba Đình. Ngày 17 tháng 5 năm 2023, trường Mẫu giáo Mầm Non A quận Ba Đình tổ chức Lễ ký biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào hai nhà trường cùng chung tay phát triển - thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm giai đoạn 2023-2025.

 

Dự hội nghị kí kết biên bản ghi nhớ chương trình kết nghĩa giữa hai nhà trường có đồng chí Vũ Thị Tuyết Minh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các đồng chí trưởng các đoàn thể của trường Mầm non Cam Thượng – Ba Vì. Về phía trường mẫu giáo Mầm Non A có đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư, hiệu trường nhà trường cùng các tổ khối chuyên môn của trường Mẫu giáo Mầm Non A.


Đồng chí Trần Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu đôi nét về ngôi trường Mẫu giáo Mầm Non A, một ngôi trường với bề dày thành tích, đội ngũ giáo viên nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, tận tụy với nghề, được phụ huynh tin yêu, học trò quý mến. Đồng chí cũng chia sẻ về những khó khăn trong năm học 2022 -2023 của nhà trường. Trường đang trong thời gian xây dựng phải học tạm tại hai cơ sở số 7 và 22 Cao Bá Quát chật hẹp và hạn chế về không gian học tập vui chơi cho trẻ. Khu vực bếp ăn ở xa nên cũng gặp nhiều khó khăn cho đội ngũ GVNV trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nhà trường đã khắc phục và luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các con có môi trường học tập, vui chơi sạch đẹp, an toàn cho các con.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ chương trình kết nghĩa giữa hai nhà trường

Sau bài phát biểu của hai nhà trường là lễ kĩ kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm, giai đoạn 2023 -2025” với mục đích tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của 2 trường được giao lưu, chia sẻ, học hỏi các mô hình sáng tạo trong giáo dục góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non.

Tiếp sau buổi lễ kí kết là chương trình tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám của hai nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc tạo ra sự gắn kết giữa hai nhà trường.

Buổi giao lưu khép lại với niềm vui hân hoan, sự khăng khít, sẻ chia, gắn bó của trường Mẫm giáo Mầm Non A và trường Mầm non Cam Thượng. Hai nhà trường cũng đã trao cho nhau niềm tin, sự đồng hành và cùng giúp nhau phát triển trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu gặp mặt

Đại diện trường mẫu giáo Mầm Non A- đồng chí Hiệu trưởng phát biểu
Đại diện trường mầm non Cam Thượng- đồng chí Hiệu trưởng lên phát biểu

 

Hai nhà trường trao nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa

 

Hai nhà trường tham quan Văn Miếu Quốc Tử GiámTrường MG Mầm Non A

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: