Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường MG Mầm Non A tham gia "Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2022" .

10/09/2022
Sáng 10/9/2022, Đoàn viên công đoàn trường MG Mầm Non A tham gia "Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2022" do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình tổ chức tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa.
Tham gia Hội khỏe, đội Kéo co nữ của trường MG Mầm Non A gồm 12 giáo viên, nhân viên. Các cô luôn nhiệt huyết, cháy hết mình với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết. Đến cổ vũ cho đội có Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng tập thể đoàn viên cũng bùng nổ theo từng lượt thi đấu. Những nụ cười sảng khoái, những cú đập tay hay những tiếng hò reo đã động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các vận động viên. Với những nỗ lực, sự đồng lòng quyết tâm vượt qua thử thách trước những đội bạn có thể lực tốt, đội Kéo co của trường MG Mầm Non A đã đạt được giải Ba trong Hội thi. Đây là thành tích cũng như niềm vui đầu tiên của tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Mầm A trong năm học mới 2022 - 2023, hứa hẹn một năm học khởi sắc, gặt hái nhiều thành công của nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội thi: