Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường MG Mầm Non A tham gia dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân kỉ niệm 75 năm ngày “Thương binh liệt sỹ ” (27/7/1947 - 27/7/2022)

26/07/2022
Ngày 27/7 hàng năm luôn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong ngày này, toàn Đảng, toàn dân tưởng nhớ, tri ân các bậc anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Sáng 26/7/2022 trong không khí thành kính, trang nghiêm cùng Đảng bộ phường Điện Biên, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Mầm Non A đã đại diện cho tập thể giáo viên nhân viên nhà trường tham gia lễ dâng hương tưởng niệm tại “Bia liệt sĩ phường Điện Biên” để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc với lòng biết ơn sâu sắc, phát huy truyền thống " Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.