Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia “ Hội nghị giáo vụ cấp Mầm Non năm học 2022 – 2023”

12/09/2022
Chiều ngày 12/9/2022, tập thể Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia “ Hội nghị giáo vụ cấp Mầm Non năm học 2022 – 2023”

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình; Các đ/c chuyên viên phụ trách cấp học Mầm non cùng sự tham gia đầy đủ của BGH trường MN công lập; Hiệu trưởng các trường Mầm non tư thục trên địa bàn quận.

Trong Hội nghị, các đồng chí chuyên viên Phòng giáo dục đã giải đáp những thắc mắc, tiếp thu những kiến nghị của các nhà trường trong quá trình xây dựng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và hướng dẫn thực hiện qui chế chuyên môn cấp học Mầm non. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn vô cùng hữu ích của cấp học nhằm triển khai sâu rộng kế hoạch, nhiệm vụ của ngành giáo dục tới các Nhà trường trong địa bàn Quận Ba Đình.

Đồng chí Trần Thị Vinh đã phát biểu kết luận Hội nghị và chúc Cấp học Mầm non một năm học mới khởi sắc, thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị: