Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 - Niềm vui nhỏ của các cô giáo Mầm Non A

20/10/2022
Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chiều ngày 20/10, Trường Mẫu giáo Mầm non A đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi Liên hoan giao lưu có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đ/c Trần Thị Minh Phú-  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu gửi tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho mỗi chị em trong trường mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, luôn đẹp trong ánh mắt của một nửa thế giới còn lại. Đồng thời, đồng chí  cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của tập thể  nữ trường Mẫu giáo Mầm non A trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước cũng như đã ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong thành tích chung của nhà trường, những đóng góp to lớn vào nhiệm vụ nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ em và khẳng định nữ CBGVNV  trường Mẫu giáo Mầm non A đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.
 Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau giao lưu văn nghệ - món ăn tinh thần vui vẻ, hấp dẫn càng làm tăng thêm  tình đoàn kết, thân ái  trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.
Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi, đoàn kết  chào mừng ngày 20/10.
Đây thực sự là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, giúp các cô sẽ có thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục sự nghiệp nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước!
Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm: