Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Đại hội Chi đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A - Đại hội của khát vọng Tuổi trẻ

22/03/2023
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Mình (TNCS HCM), Chi đoàn trường Mẫu giáo Mầm non A long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2023 - 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2023 - 2024.
Chi đoàn trường MG Mầm Non A
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Bí thư Đoàn Thanh niên phường Điện Biên; Đ/c: Trần Thị Minh Phú- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Hà Vinh  - Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chi ủy viên và toàn thể các đồng chí đoàn viên trường Mẫu giáo Mầm non A.

Đồng chí Hoàng Hải Yến thay mặt Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội đã trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022; Phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2023 - 2024. Theo đó, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và Đoàn phường Điện Biên, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn  đã đạt được nhiều kết quả tích cực tham gia hoạt động phong trào công đoàn, Chi đoàn thanh niên trường và Đoàn phường Điện Biên tổ chức.
Đồng chí Hoàng Hải Yến trình bày "Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên"
Đại hội nhận được 2 ý kiến tham luận  và nhiều ý kiến trực tiếp đóng góp cho Dự thảo báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2021 – 2022 và phương hướng công tác đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024.
Đồng chí Mai Thị Thúy trình bày tham luận tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thị Minh Phú –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đặc biệt đồng chí đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của đoàn viên Chi đoàn trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động chuyên môn và hoạt động chi đoàn, thể hiện sức trẻ sáng tạo và không  ngừng phấn đấu.  Đồng chí kỳ vọng BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024 cùng toàn thể Đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, vận dụng linh hoạt chuyển đổi số trong các hoạt động của trường. Thay mặt BGH nhà trường đồng chí nhấn mạnh, BGH sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ Chi đoàn hoạt động sôi nổi và hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Đồng chí Trần Thị Minh Phú –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
 Đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Bí thư Đoàn phường Điện Biên cũng đánh giá cao kết quả mà chi đoàn đạt được đồng thời đưa ra ý kiến chỉ đạo giúp chi đoàn thêm vững mạnh.
 Đồng chí Nguyễn Thị Bích Duyên - Bí thư Đoàn phường Điện Biên
 Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn  nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm các đồng chí Bùi Thị Thanh Hương – Nguyễn Hoài Linh – Đặng Thị Minh Tâm. Thay mặt BCH mới, đồng chí Bùi Thị Thanh Hương đã cảm ơn Đại hội, xin hứa sẽ cùng BCH và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đồng chí Bùi Thị Thanh Hương thay mặt BCH Chi đoàn mới phát biểu ý kiến

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội

Chi đoàn Mầm Non A