Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Chi Đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Điện Biên lần thứ XIII - Nhiệm kỳ 2022-2027

19/04/2022
Sáng 17/4/2022, toàn thể đoàn viên Chi Đoàn cùng đại diện Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Mầm Non A đã tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Điện Biên lần thứ XIII - Nhiệm kỳ 2022-2027.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đại hội, các đoàn viên trong chi đoàn đã phối hợp cùng đoàn phường làm tốt công tác chuẩn bị góp phần tạo nên thành công của Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc và trang trọng. Tại Đại hội , đ/c Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ vừa qua và  đưa ra những phương hướng cho nhiệm kỳ tới với mục tiêu đoàn kết tập hợp đông đảo các tầng lớp đoàn viên, thanh thiếu niên, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, đồng thời xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh, cả về số lượng lẫn chất lượng; mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên tạo nên thế hệ trẻ trí tuệ và nhiệt huyết quyết tâm xây dựng phường Điện Biên, và quận Ba Đình văn minh, hiện đại, đáng sống.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn Phường Điện Biên nhiệm kỳ 2022- 2027. Cô giáo Hoàng Hải Yến - Bí thư Chi Đoàn trường Mẫu giáo Mầm Non A đã trúng cử vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Điện Biên khoá XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành Đoàn Phường Điện Biên nhiệm kỳ 2022- 2027

Chúc mừng cô giáo Hoàng Hải Yến, chúc cô trên cương vị mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Đoàn thanh niên, đưa chi đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Một vài hình ảnh ghi nhận tại hội nghị\: