Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

Trường mẫu giáo Mầm Non A đón kiểm tra chuyên ngành năm học 2019- 2020

11/06/2020
Sau mùa dịch covid-19 trường Mẫu giáo Mầm Non A thực hiện điều chỉnh chương trình giáo dục mầm non theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình. 100% giáo viên các lớp đã nghiêm túc tổ chức các hoạt động một ngày cho trẻ, rất nhiều hoạt động giáo dục như khám phá trải nghiệm, tạo hình, âm nhạc, văn học, thể chất, làm quen với toán, làm quen chữ cái được các cô thực hiện linh hoạt và sáng tạo vừa giảm tải nội dung chương trình, nhưng vẫn đảm bảo để rèn luyện các kiến thức, kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện. Chỉ sau một tháng đi học trở lại, trẻ thể hiện rất có kỹ năng khi tích cực chủ động tham gia vào các hoạt động của lớp, của trường.

Một số hình ảnh hoạt động của các lớp

Nhãn

Đặc biệt ngày 9-6-2020 nhà trường đã vinh dự được đón đoàn kiểm tra của PGD đến kiểm tra nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, đoàn đã dự giờ, thăm lớp, góp ý và đánh giá hoạt động của cô và trẻ rất nghiêm túc, khách quan. Mặc dù thời tiết nóng bức của mùa hè trên 38 0 C nhưng cũng không cản được sự say sưa nhiệt huyết của các cô giáo và sự hào hứng, tích cực hoạt động của các con học sinh tham gia vào giờ học. Kết quả  có 16/16 hoạt động được dự đều đạt giỏi. Đoàn kiểm tra đã dành những lời khen ngợi cho các cô giáo và các con học sinh của trường. Thật vui mừng vì những nỗ lực cố gắng của cô và trò trường Mầm Non A.  Chúc cho các Cô và các Bé tiếp tục gặt hái những thành công trong các hoạt động cuối năm của nhà trường, đặc biệt là các bé MGL có đầy đủ tâm thế và kỹ năng, tự tin bước vào lớp 1, góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đoàn kiểm tra dự các hoạt động của cô và trẻ.

Đoàn kiểm tra nhận xét đánh giá các hoạt động của nhà trường