Giờ hoạt động góc vui vẻ và hạnh phúc của các bạn lớp MG bé C1!

17/10/2023
Trẻ đến trường không chỉ cần được chăm sóc sức khoẻ, được học tập mà quan trọng nhất là trẻ được vui chơi. Hoạt động góc là một trong những hoạt động trẻ vô cùng hứng thú , khi đó trẻ được tham gia vào “ xã hội người lớn” thu nhỏ, trẻ được hóa thân, tái tạo lại cuộc sống của người lớn một cách tổng quát.Thông qua hoạt động chơi góc hàng ngày giúp trẻ có những kĩ năng, kiên thức nhất định, trẻ biết chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè, cộng đồng, làm cho thế giới xung quanh của các bé đẹp hơn và rộng lớn hơn.

Trẻ chơi trong hoạt động góc là một hoạt động độc lập tự do và tự nguyện của trẻ. Trẻ tự nghĩ ra dự định và cũng tự mình chơi. Bên cạnh đó, mặc dù chơi góc là hoạt động của trẻ nhưng vẫn cần có sự tổ chức, hướng dẫn của cô giáo. Cô giáo đóng vai trò là người bạn trong suốt quá trình trẻ chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh lớp MG bé C1 hứng thú, hăng say và sáng tạo khi được chơi các góc chơi trong lớp!

Cô hướng dẫn trẻ ở góc “Tạo hình”

Cô giáo cùng các bạn đọc sách

Các bé hăng say tham gia hoạt động ở các góc chơi

Các bé khoe sản phẩm của mình

Hoạt động góc có giá trị lớn và đã trở thành phương tiện để giáo dục trẻ phát triển tình cảm xã hội, phát triển thẩm mỹ, phát triển thể chất, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức và là phương tiện không thể thiếu nhằm phát triển toàn diện nhân cách và trí tuệ cho trẻ ở trường mầm non.