Món quà yêu thương của các bé A1- A3 ngày nhà giáo Việt nam

16/11/2023

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt nam là ngày để tôn vinh với những người thầy, người cô đã cống hiến hết mình trong nghề. Cũng là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù ở lứa tuổi nào thì điều đó vẫn luôn được gìn giữ.

Các bé lớp mẫu giáo lớn A1-A3 cũng đã bày tỏ tình cảm của mình với các cô giáo – người mẹ hiền qua hoạt động: “Làm tranh hoa tặng cô” bằng sự khéo léo với tất cả tình cảm, yêu thương, thơ ngây các bé đã làm ra một món quà thật ý nghĩa. Sau đây là một vài hình ảnh đáng yêu của các con:

Các bé say mê tạo sản phẩm của mình

Đôi bàn tay bé xíu, khéo léo sắp xếp từng chi tiết

Bé vui vẻ khi hoàn thành sản phẩm của mình.

Đó là những đóa hoa tươi đẹp mà các con học sinh lớp A1- A3 trường mẫu giáo Mầm Non A muốn kính gửi tới các thầy cô như lời tri ân sâu sắc nhất. Nhân ngày tôn vinh nhà giáo kính chúc các thầy, các cô thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Giáo viên lớp A1 - A3