Góc phụ huynh

Hội nghị Sơ kết học kì I của trường Mẫu giáo Mầm Non A

15/01/2024
Ngày 15/01/2024 trường Mẫu giáo Mầm Non A long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2023 -2024 nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng, hoạt động trong học kì II

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu định hướng Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu định hướng Hội nghị. Đồng chí Lê Thị Vân – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 -2024 đánh giá những hoạt động, những thành tích nổi bật của nhà trường về cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, về phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt nhà trường vừa đón đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn mức độ 2.

Đồng chí Lê Thị Vân – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 -2024

Trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu lên tổng hợp các thành tích mà nhà trường đã đạt được của CBGVNV trong học kì vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh để có được những thành tích đáng khích lệ như vậy không chỉ là sự nỗ lực của CBGVNV trong nhà trường mà còn là sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo PGD quận Ba Đình, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND phường Điện Biên, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thu Trang – Phó hiệu trưởng tổng kết thành tích của CBGVNV nhà trường

Hội nghị còn được lắng nghe các ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi của giáo viên, nhân viên về các nội dung để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Sự đổi mới sáng tạo trong công tác giáo dục, chú trọng đến công tác tự bồi dưỡng để nâng cao việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động trong nhà trường.

Trường MG Mầm Non A đang từng bước chuyển mình để phấn đấu là trường học thông minh, nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp giáo dục cũng như cùng đoàn kết giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong học kì I và khắc phục những tồn tại để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Dữ liệu trường MG Mầm Non A