Góc dành cho bé

Hoạt động bé làm nội trợ của lớp mẫu giáo bé C2

23/11/2023
Hình thành kĩ năng sống cho trẻ thông qua các hoạt động là nhiệm vụ được trường Mầm non A luôn quan tâm chỉ đạo sát sao tới các khối lớp. Đặc biệt với các bạn lớp Mẫu giáo Bé thì việc rèn luyện kỹ năng càng được trau dồi thường xuyên qua hoạt động “Bé tập làm nội trợ”

Mỗi tháng, giáo viên của lớp xây dựng kế hoạch phù hợp để trẻ được tham gia vào các hoạt động "Bé tập làm nội trợ" nhằm hình thành cho trẻ khả năng tự phục vụ bản thân và tích lũy kinh nghiệm. Với tuần 3 của tháng 11 này hãy cùng các bạn nhỏ lớp C2 tham gia hoạt động “Vắt nước cam”

Được tự mình trải nghiệm với những  thao tác đơn giản, được thể hiện bản thân khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Để các con được tham gia hoạt động đạt hiệu quả cao không thể không nhắc tới sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh lớp. Hãy xem các bạn nhỏ lớp C2 hào hứng như nào khi được tham gia vào hoạt động này nhé!

Cô Thanh Hương trò chuyện về lợi ích của việc uống nước cam

Trước khi các bạn nhỏ được tự tay trải nghiệm. Cô giáo trò chuyện cùng các bạn về những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để tiến hành vắt nước cam. Sau đó, cô giáo hướng dẫn các bước trong quy trình vắt nước cam để các bạn ấy hiểu và thực hiện theo.

Cô Thanh hương hướng dẫn cách vắt nước cam

Hãy xem những hình ảnh của các bạn nhỏ lớp C2 khi được bắt tay vào hoạt động như nào nhé!

Các bé lớp C2 tự tay vắt nước cam

Còn giây phút nào được mong chờ hơn nữa. Đó là khi được cùng nhau nâng cốc

“ zô...” và uống nước cam cùng các bạn! Thật là ngon!

Mời các bố mẹ cùng nâng cốc và thưởng thức nước cam cùng các con nhé

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh hoạt động vắt nước cam của các lớp khác trong khối

Lớp C2 - Ban truyền thông
Dữ liệu trường Mầm Non A