Góc dành cho bé

Cùng tham dự ngày lễ Noel với các bé lớp C2

26/12/2023
Lễ Giáng sinh hay còn được gọi Noel là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Lễ Noel đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người.

Hòa chung không khí Giáng sinh ấm áp trên toàn thế giới, trường Mẫu giáo Mầm Non A tưng bừng tổ chức ngày lễ Noel với rất nhiều những hoạt động thú vị và hấp dẫn. Hoạt động đó không chỉ tạo môi trường vừa học vừa chơi, thân thiện, gắn kết học sinh, những hoạt động trong buổi lễ còn góp phần giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của các nước trên thế giới.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong ngày lễ Noel nào!

A group of children posing for a photo

Description automatically generatedA child standing in front of a christmas display

Description automatically generatedA group of kids wearing santa hats

Description automatically generatedA group of kids in a room with santa claus