Trang chủ Giới thiệu

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng tránh dịch bệnh

03/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện Công điện số 06/CĐ-UBND ngày 03/05/2021 của UBND thành phố Hà Nội và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều nay, 03/05/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã gửi Thông báo số 1142/SGDĐT- CTTT về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch kể từ ngày 04/05/2021 cho tới khi có thông báo mới của Thành phố.

Các con học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 cho tới khi có thông báo mới của Thành phố Hà Nội.
Rất mong các vị Phụ huynh quan tâm, chăm sóc sức khoẻ của các con tại nhà và tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch bệnh; thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế.
Nhà trường tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các phòng, nhóm, lớp...để đảm bảo công tác phòng tránh dịch bệnh.
Nhà trường kêu gọi cán bộ - giáo viên - nhân viên và các vị Phụ huynh thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch.
Trân trọng!