Trang chủ Giới thiệu

Đón tuổi mới cùng các bạn lớp B1 – B3

14/11/2023
Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non mang đến không khí mới lạ, vui tươi cho bé, giúp bé hòa đồng, thân thiện hơn với các bạn trong lớp. Bên cạnh đó, việc tổ chức sinh nhật ở lớp tạo không gian cho các bé được vui chơi với nhau, cũng là một cách giúp cho các bé phát triển thêm ý thức về bản thân.

Ở độ tuổi mầm non, bé luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, của bố mẹ, người thân, của các cô giáo và các bạn học cùng. Tổ chức sinh nhật ở trường sẽ lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp cho các bé. Cũng vì vậy mà các cô giáo lớp B1 – B3 đã kết hợp với Ban phụ huynh lớp để tổ chức cho các con buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ!

Một buổi sinh nhật vui và ý nghĩa với bé không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho trẻ một không gian với những hình ảnh, màu sắc thật lung linh, rực rỡ mà điều này thì các cô giáo ở trường mầm non luôn sẵn sàng giúp gia đình để các bé có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình. Bữa tiệc sinh nhật các bé còn vui hơn khi các bé được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được tổ chức các trò chơi vui nhộn. Thông qua bữa tiệc sinh nhật các bé còn biết nói những lời chúc yêu thương, những lời cảm ơn đến người bạn của mình.
Mời bố mẹ hãy cùng cảm nhận được sự vui vẻ - hạnh phúc của các bạn nhỏ qua hoạt động ý nghĩa này nhé!

Giáo viên lớp B1 - B3