Trang chủ Giới thiệu

Công đoàn viên trường MG Mầm Non A tham gia thi gói bánh chưng trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 của Liên đoàn lao động quận Ba Đình

28/01/2024
Sáng 28/01, Công đoàn viên trường MG Mầm Non A tham gia hội thi gói bánh chưng trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức.

Mang Tết sớm đến với đoàn viên, người lao động quận Ba Đình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” và “Chợ Tết Công đoàn” năm 2024 tại Cung Thể thao Quần Ngựa từ ngày 28/01/2024 đến hết ngày 04/02/2024. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ quận Ba Đình và tổ chức Công đoàn đối với các đoàn viên công đoàn. Qua đó, lan tỏa thông điệp đoàn kết, sẻ chia; khích lệ, động viên các đoàn viên vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua trong công tác, lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mang Tết sớm đến với đoàn viên, người lao động quận Ba Đình

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Ba Đình Phạm Thị Hồng Hạnh và Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình Bùi Phương Chi tặng hoa cho đại diện các đội thi tham gia phần thi gói bánh chưng

LĐLĐ Quận Ba Đình đã tổ chức rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, thiết thực và bổ ích đối với đoàn viên Công đoàn như: Thi gói bánh chưng; bày mâm ngũ quả; hội chợ Tết Công đoàn thu hút 49 đội thi và rất nhiều đoàn viên Công đoàn... Trong đó, hội thi gói bánh chưng có sự tham gia của 23 đội thi đại diện 23 Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.

Đến với hội thi, Công đoàn trường MG Mầm Non A đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận. Với nguyên liệu đã được BTC chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, 03 thành viên tham gia đã chia nhau mỗi người mỗi việc, phối hợp nhịp nhàng để nhanh chóng hoàn thành phần dự thi của đội mình. Sau thời gian quy định, những chiếc bánh chưng xanh mướt, vuông vức đã hoàn thành, được trình bày công phu, đẹp mắt, mang đậm nét cổ truyền dân tộc.

Ban giám khảo đã chấm điểm về kỹ thuật gói, kích thước, hình thức trình bày mâm sản phẩm của từng đội thi, Công đoàn trường MG Mầm Non A đã đạt giải Ba của hội thi “Gói bánh chưng 2024”

Hội thi “Gói Bánh chưng - 2024” của LĐLĐ quận Ba Đình là dịp để các viên chức, người lao động là đoàn viên Công đoàn thể hiện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau. Hội thi, với không khí đầm ấm, vui vẻ, gắn kết là động lực cho các công đoàn viên tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong hoạt động chuyên môn và phong trào đoàn thể của LĐLĐ quận nói chung cũng như Công đoàn trường MG Mầm Non A nói riêng trong xuân mới Giáp Thìn- 2024./.

BCH Công đoàn MG Mầm Non A