Trang chủ Giới thiệu

Công đoàn Trường MG Mầm Non A tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn - 2024

07/02/2024
Chiều 06/02, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn trường MG Mầm non A tổ chức lễ trao quà yêu thương dành tặng cho học sinh và những đồng chí nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của trường MG mầm non A.

Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền của dân tộc, cũng là dịp để Công đoàn trường MG Mầm Non A chia sẻ với những Công đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống; giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh đẹp, lan tỏa những giá trị yêu thương mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đ/c Trần Thị Minh Phú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Phó bí thư CB - Chủ tịch CĐ
tặng quà cho bé Chí Hưng lớp MGN B2

Đây là sự kiện thường niên của nhà trường, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, Chi bộ, BGH, BCH Công đoàn cùng các công đoàn viên đã góp một phần nhỏ bé gửi tới các công đoàn viên như lời động viên ấm áp với mong muốn các đồng chí sẽ vượt qua mọi khó khăn, yên tâm công tác.

BGH và BCH Công đoàn tặng quà cho các Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhận được những phần quà Tết của Công đoàn nhà trường, các gia đình đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. Món quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần giúp các gia đình đón Tết cổ truyền được vui tươi, đầm ấm hơn.

Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình các công đoàn viên trường MG Mầm Non A cùng các bậc phụ huynh, các con học sinh một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!!!

Công Đoàn Trường MG Mầm Non A