Giới thiệu trường

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

Công đoàn viên công đoàn Trường MG Mầm non A đón nhận quà Tết từ các tổ chức Công đoàn.

15/01/2023
Sáng 15/01/2023 (Chủ Nhật, ngày 24 Tháng Chạp). Tại trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba số 105, phố Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình.Thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích Đoàn viên và Người lao động của tổ chức Công đoàn trong quận Ba Đình hàng năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2023 để trao trợ cấp, tặng quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Đoàn viên, người lao động đến tham gia chương trình “Tết sum vầy” năm 2023, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức cuộc thi: “Trình bày mâm ngũ quả ngày Tết cổ truyền Dân tộc” để các Công đoàn cơ sở và Đoàn viên, người lao động đến tham gia được giao lưu, tăng cường mối quan hệ và học hỏi trong các hoạt động Văn hóa do Công đoàn tổ chức.

Đón nhận những suất quà ý nghĩa của LĐLĐ quận Ba Đình ngay trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hơn 20 công đoàn viên Trường MG Mầm non A với niềm hạnh phúc khó diễn tả bằng lời, mong muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chăm lo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình, nhờ sự động quan tâm động viên kịp thời các hoạt động chăm lo Tết cho công đoàn viên và gia đình được đón Tết đủ đầy, ấm áp hơn.

Trực tiếp trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình cho biết, mỗi suất quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn và tạo động lực để đoàn viên, người lao động vượt khó, nỗ lực trong cuộc sống và lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và của quận Ba Đình nói chung.

Đồng chí Trần Kim Bình thay mặt các Công đoàn viên nhà trường chia sẻ:”Đã nhiều lần được nhận sự quan tâm, hỗ trợ của công đoàn nhà trường, Công đoàn cấp trên tôi vô cùng xúc động, biết ơn vì Công đoàn luôn đồng hành khi người lao động khó khăn. Món quà Tết hôm nay cùng những lời động viên, thăm hỏi ân cần của lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình, BCH Công đoàn Trường MG Mầm non A. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp chúng tôi có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.”