Thông tin ba công khai

Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Lớp MGL A1 chào đón năm học mới 2023 - 2024

05/09/2023
Hòa chung không khí tưng bừng, chào mừng"Ngày hội đến trường của bé". Hôm nay, ngày 5/9 cô và trò lớp MGL A1- Trường mẫu giáo mầm non A Ba Đình vui mừng chào đón buổi lễ khai giảng năm học mới.

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền cùng Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng hành của ban phụ huynh kết hợp với các cô giáo, hôm nay cô và trò lớp MGL A1 đã có buổi lễ khai giảng năm học mới thật vui vẻ và thành công rực rỡ. Với một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, lớp học được trang trí lộng lẫy tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con trong ngày khai giảng.

Các cấp lãnh đạo UBND Phường Điện Biên- BGH nhà trường- Đại diện hội cha mẹ học sinh lớp A1 đã đến chúc mừng cô và trò trong buổi lễ khai giảng.

Niềm vui háo hức của các con khi chuẩn bị tham gia các tiết mục văn nghệ.

Các con thích thú, vui vẻ hào hứng tham gia các trò chơi và biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

Bước sang năm học mới dưới sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và BGH nhà trường cùng với sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh cô và trò lớp MGL A1 sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024!

Giáo viên lớp A1 - A3