Thông tin ba công khai

Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Đoàn Thanh niên trường Mẫu giáo Mầm non A tham gia hỗ trợ đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn.

12/09/2023
Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên trong thời gian diễn ra chuyến thăm của đoàn Tổng thống Hoa Kỳ, Đoàn thanh niên trường Mẫu giáo Mầm non A đã góp phần tham gia hỗ trợ đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn Phường Điện Biên.

Theo thông báo của Bộ Ngoại giao, Tổng thống Mỹ - Joe Biden thăm cấp Nhà nước Việt Nam từ ngày 10 đến 11/9 theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chuyến thăm của ông Joe Biden đánh dấu lần đầu tiên cả Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ sang thăm Việt Nam trong cùng một nhiệm kỳ, kể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ năm 1995.

Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Điện Biên trong thời gian diễn ra chuyến thăm của đoàn Tổng thống Hoa Kỳ. Ủy ban nhân dân phường Điện Biên đề nghị các lực lượng Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ tham gia, hỗ trợ đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn. Đoàn thanh niên trường MG Mầm Non A cũng tích cực tham gia hỗ trợ cùng các lực lượng, đoàn thể trên địa bàn Phường. Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động Đoàn thanh niên trường Mẫu giáo Mầm non A tham gia hoạt động:

Chi đoàn MNA