Thông tin ba công khai

Trang chủ Giới thiệu Thông tin ba công khai

Các bé B1 - B3 chào đón năm học mới 2023 - 2024

05/09/2023
Hòa chung không khí ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 các bé Heo con B1 B3 cũng náo nức tham gia “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 - 2024 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.
Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục của là niềm vui lớn nhất của các cô và bố mẹ các con!

Mặc dù trường đang được cải tạo, xây dựng, việc tổ chức Lễ khai giảng cho các con là vô cùng khó khăn, nhưng BGH cùng tập thể GV-NV nhà trường đã nỗ lực vượt khó để có “Ngày hội tới trường” thật đặc biệt cho con tại lớp học.
  Để chuẩn bị cho ngày hội đặc biệt này, các cô tích cực dọn dẹp, vệ sinh phòng nhóm, các bạn nhỏ hào hứng cùng cô làm và trang trí lớp học thật đẹp và tưng bừng. Các bé đã cùng các cô tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục thật hay.

Mở đầu chương trình là tiết mục hát múa “ Ngày đầu tiên đi học” do cô Kiều Diệu Hương và các con trình bày.

Tiết mục múa hát “ Chiếc bụng đói”

Tập thể lớp B1-B3 đọc thơ cùng các cô giáo

Trong ngày hội này, cô và trò lớp B1 - B3 rất vinh dự được chào đón các vị lãnh đạo Phường Điện Biên cùng các bậc phụ huynh đến cùng chung vui với các con. Lớp B1-B3 cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những lẵng hoa tươi thắm trong ngày Khai giảng.

Một năm học mới đã bắt đầu với nhiều hứng khởi mới. Chúc các bạn Heo con B1-B3 luôn mạnh khoẻ - chăm ngoan!
Chúc tập thể trường mẫu giáo Mầm Non A đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành công trong năm học 2023-2024.
Giáo viên lớp B1 - B3