Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động

Niềm vui của bé với Tết cổ truyền dân tộc!

01/02/2024
Ngày Tết cổ truyền là biểu tượng văn hoá, là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam nói chung và của các bạn nhỏ nói riêng. Mỗi dịp Tết đến xuân về các bạn nhỏ đều háo hức chờ đợi bởi Tết mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều ý nghĩa.

Năm mới Giáp Thìn ở trường MG Mầm Non A có gì đặc biệt? Cô và trò lớp C3 luôn tạo nên những hoạt động đầy màu sắc truyền thống và ý nghĩa để chào đón sự kiện này như: Tham gia lễ hội gói bánh chưng, bé tập làm ông đồ, trang trí cây quất, cành đào… Thông qua các hoạt động thiết thực này, giúp các con hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hoá của dân tộc, tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các con, giúp các con mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống!

Sau đây là những hoạt động mà các bé yêu C3 tham gia trải nghiệm:

Gương mặt tươi tắn của các bé khi lau lá giúp cô

Chúng mình say sưa và thật đáng yêu khi hoá thân thành ông đồ

Khoảnh khắc thật đáng yêu của các bé!

Lớp C3 - Ban truyền thông
Dữ liệu trường MG Mầm Non A