Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động

Ngày đầu xuân của bé A1

15/02/2024
Một mùa xuân mới lại bắt đầu, trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng tiết trời ấm áp của xuân Giáp Thìn, cô trò lớp A1 được hội ngộ trong ngày đầu tiên của năm mới với bao niềm vui và tiếng cười rộn rã.

Kết thúc kì nghỉ Tết vui vẻ, đầm ấm bên người thân và gia đình. Các bé lớp A1 trường Mầm Non A lại tung tăng đến lớp gặp lại các cô và các bạn trong niềm vui, ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, cùng chúc nhau những lời chúc mừng năm mới thơ ngây của trẻ con. Các bé cùng nhau kể chuyện cho cô và các bạn nghe về những việc làm ý nghĩa trong ngày Tết như: giúp đỡ bố mẹ trang trí cành đào, gói bánh chưng, dọn nhà đón Tết, biết cảm ơn người lớn khi nhận được lì xì đầu năm… Những câu chuyện hồn nhiên của các bé cứ thế nối tiếp nhau chứa đựng biết bao kí ức của con trẻ về một cái Tết tuyệt vời.

Buổi gặp mặt đầu năm các bé còn được nhận những món quà mừng tuổi từ bố mẹ và các cô, bé nào cũng vui mừng, phấn khởi và trao cho nhau những nụ cười ấm áp, lớp học nhỏ A1 bỗng chốc trở thành ngôi nhà thân thương đầy ắp tiếng cười của các cô và các bạn.

Dưới dây là một số hình ảnh buổi đầu xuân mới của các bé lớp A1

Món quà mừng tuổi ý nghĩa đầu năm của cô giáo

Liên hoan nhỏ chúc mừng buổi đầu xuân vui vẻ

Hy vọng một năm mới thật nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc sẽ đến với cô và trò lớp A1 cũng như tất cả các cô bác và các bạn trường mầm non A!

Lớp A1 - Ban truyền thông
Dữ liệu trường MG Mầm Non A