Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường Mẫu giáo Mầm non A tổ chức Giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2021
Thực hiện CV số 155 ngày 13/11/2021 của  Phòng GD&ĐT quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Trong bối cảnh đặc biệt năm nay, khi dịch Covid-19 vẫn tiếp tục lây lan ở nhiều tỉnh thành, Trường Mẫu giáo Mầm non A đã tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 bằng hình thức trực tuyến.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường Cô giáo Trần Thị Minh Phú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân các thế hệ nhà giáo của nhà trường và điểm lại những thành tích mà cô và trò trường Mẫu giáo Mầm non A đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, một năm học đầy khó khăn thử thách của ngành giáo dục. Tập thể sư phạm nhà trường luôn tích cực nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cô giáo Trần Thị Minh Phú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang- Phó Hiệu trưởng đọc các Quyết định khen thưởng của UNND Thành phố, UBND Quận  Ba Đình đối với Tập thể và các cá nhân đã đạt thành tích trong năm học 2020 – 2021

Trường Mẫu giáo Mầm non A được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021

5 Đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua

Để minh chứng cho những nỗ lực cố gắng của Tập thể Sư phạm nhà trường. Cô giáo Kiều Diệu Hương đã trình bày tham luận về những biện pháp đã thực hiện để tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Quận” và đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình đã trình bày tham luận về “ Những biện pháp đã thực hiện để tổ chức  hoạt động giao lưu, kết nối với phụ huynh và các con trong thời gian trẻ nghỉ học do dịch bệnh Covid.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các con, nuôi dưỡng các con, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các con  kiến thức, chắp cánh cho các con những ước mơ bay cao, bay xa, cho các con hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các con lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các con! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non  đã thay cha mẹ trẻ chăm sóc các con từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các con từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Thật xúc động và tự hào biết bao khi các cô được nhận những lời chúc mừng của các con nhân ngày 20/11 từ những video mà phụ huynh gửi đến.

Đại diện CMHS nhà trường phát biểu chúc mừng tập thể CB – GV – NV trong buổi lễ.

Đan xen giữa các nội dung giao lưu là các tiết mục Văn nghệ đặc sắc của các cô giáo

Tiết mục “ Người về thă quê” – Cô giáo Diệu Hương và đội múa trường MNA

Tiết mục “ Ước mơ xanh” – Các cô giáo và cựu học trò trường MG MNA

Tiết mục “ Yêu sao nghề giáo viên” – Cô giáo Anh Phương – Thanh Bình

Với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam linh hoạt,  sáng tạo, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin , buổi giao lưu lưu đã tạo đã  tạo không khí vui tươi, phấn khởi đối với các thế hệ nhà giáo của nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Thị Yến – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Tập thể CBGVNV nhà trường nhân ngày 20-11

Buổi Giao lưu gặp mặt các thế hệ  nhà giáo của trường Mẫu giáo Mầm non A nhân Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 khép lại trong sự hân hoan, niềm phấn khởi không khí vui tươi, đầm ấm. Các cán bộ giáo viên, nhân viên  của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm  nuôi dạy tốt, giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.