Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập thành lập Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (1930 – 2022)

07/11/2022
Sáng 07/11 trường Mẫu giáo Mầm Non A trong khối trường học đã tham gia hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập MTTQ Việt Nam do UBND – UBMTTQ phường Điện Biên tổ chức.
Tham dự ngày hội có đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên - Chủ tịch MTTQ Quận, đ/c Cao Quế Hương, PCT MTTQ Quận, đ/c Đặng Thị Lại- Bí thư ĐU Phường, Đ/c Đặng Thành Công- Chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn Đình Đăng- Chủ tịch MTTQ phường cùng các đ/c trong TTĐU-UBND- UBMTTQ phường, các đ/c là trưởng ban ngành đoàn thể CT, XH phường, các đ/c cán bộ cơ sở phường, các đ/c lãnh đạo, thủ trưởng cơ quan đơn vị trong cụm liên kết và đại diện các tầng lớp nhân dân tham dự ngày hội.

Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên chủ tịch MTTQ quận Ba đình cùng các Đ/c lãnh đạo phường Điện Biên.

Khai mạc Hội thi là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Quê hương đất nước qua sự thể hiện của học sinh trường tiểu học Phan Chu Trinh và giáo viên trường Mẫu giáo Mầm Non A.
Tiết mục  Liên khúc “Em là búp măng non của Đảng – Ca ngợi Tổ quốc” của đội ca khúc măng non
trường Tiểu học Phan Chu Trinh thể hiện

Tiết mục “Người về thăm quê”do cô giáo Kiều Diệu Hương - GV trường MG Mầm non A thể hiện.

Hội thi với sự tham gia của 11 đội trong địa bàn phường Điện Biên. Mỗi đội cùng tham gia trổ tài nấu 1 mâm cơm. Dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm mang đậm nét truyền thống đã được 11 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đảm bảo tính thẩm mỹ ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các đội tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng thành lập MTTQ Việt Nam

Phần thuyết trình về các món ăn của đại diện khối trường học vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc trình bày, đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động, hấp dẫn.

Phần thuyết trình món ăn với chủ đề “Hương vị quê hương” của khối trường học.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt điểm cao trong hội thi. Trong đó đơn vị khối trường học gồm 3 trường: MG Mầm non A,  Mầm Non 1/6 và trường Tiểu học Phan Chu Trinh đạt giải Ba.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm tới các đơn vị tham gia hội thi
Hoạt động của Ngày hội với không khí đoàn kết, thân ái và hơn hết là sự giao lưu, học hỏi trong cộng đồng dân cư và mang lại không khí vui tươi, đầm ấm nghĩa tình xóm phố; là dịp để cán bộ, hội viên, nhân dân trong phường vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua xây dựng phường Điện Biên là phường điểm về kỷ cương - văn minh - đô thị.