Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Trường Sơn

20/07/2020
Sáng ngày 19/7/2020 Đoàn cán bộ - giáo viên nhân viên trường MG Mầm non A, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã về Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Vĩnh Trường, Gio Linh, Quảng Trị để thắp hương tưởng niệm thể hiện tấm lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2020).

" Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" là đạo lý cao đẹp của dân tộc ta. Tại nơi yên nghỉ của 10263 anh hùng liệt sĩ đoàn đã đặt lễ, dâng hoa, dâng hương cầu nguyện cho các anh hùng liệt sỹ được siêu thoát nơi coi vĩnh hằng và phù hộ độ trì cho các thành viên trong nhà trường cùng gia đình sức khỏe - bình an để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
"Đời đời nhớ ơn anh hùng liệt sĩ!"