Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Ngày hội hóa trang của các bé Mầm Non A - Halloween 2020

02/11/2020
Trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình tưng bừng tổ chức lễ hội Halloween - một trong những sự kiện được mong đợi của trẻ trong năm học.

Từ ngày 26/10 đến ngày 30/10 tại trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình các con học sinh đã được tìm hiểu, trải nghiệm về tuần lễ Halloween với nhiều hoạt động vui vẻ và bổ ích như: thiết kế các bộ thời trang, mặt nạ, làm quen 1 số điệu nhảy, tham gia các hoạt động hóa trang, tập biểu diễn thời trang. Đặc biệt, ngày 30/10 ( Thứ sáu) Trẻ được trải nghiệm và hòa nhập cùng không khí lễ hội Halloween do nhà trường tổ chức tại sân trường với các hoạt động:  biểu diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang của các khối lớp, tham gia các trò chơi ( đoán tên các nhân vật Haloween trên máy tính, trò chơi Freeze, trò chơi tìm kẹo Haloween).

Đến với lễ hội, các con được bố mẹ lựa chọn chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, các cô giáo đã hóa trang cho bé thành những nhân vật bé yêu thích  (công chúa, spider man…) và được tham gia lễ hội hóa trang  tại lớp vào buổi chiều.

Lễ hội “ Happy Halloween ” đã kết thúc trong không khí vui tươi, nhộn nhịp với màn bắt bóng ấn tượng theo nhạc,  trẻ trở về  lớp để dự  bữa tiệc buffet Halloween với các món ăn không chỉ ngon, mà còn được trang trí vô cùng thú vị: Cơm trộn rong biển cá hồi; Mỳ nui gà sốt kem nấm;  Phồng tôm chiên; Tráng miệng: Thanh long đỏ & sữa chua thạch rau câu do chính bàn tay của các bác đầu bếp Mầm non A chế biến.

Trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh trường Mẫu giáo Mầm non A đã làm nên thành công của lễ hội Happy Haloween năm 2020./.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh Lễ hội hóa trang của các bé Mầm Non A: