Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Liên hoan “Vui Tết thiếu nhi 1-6”

02/06/2020
Sáng 1- 6, trường Mẫu giáo Mầm non A Ba Đình tưng bừng tổ chức Liên hoan “Vui Tết thiếu nhi 1-6” cho các con nhân dịp chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020

Tham gia hoạt động là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn hát, múa, những tiết mục aerobic sôi động đến từ các bạn nhỏ ở các khối lớp, đặc biệt là các em bé lớp mẫu giáo bé, tuy là học sinh bé nhất trường nhưng các con cũng hăng say tập luyện đóng góp các tiết mục văn nghệ trong ngày hội. Bé nào cũng vui mừng phấn khởi khi được lên sân khấu biểu diễn được xem các anh chị thể hiện tài năng và ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu và trưa nay tại các lớp, bé được ăn tự chọn với các món ăn yêu thích: gà viên, rau củ hấp, phồng tôm, phở bò...do các cô bác đầu bếp lựa chọn, chuẩn bị kỹ càng đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bé vô cùng thích thú với những món ăn được trình bày hấp dẫn, được trang trí đẹp mắt. Đến với liên hoan bữa trưa bé được cô giáo giới thiệu thực đơn, hướng dẫn tự dùng kẹp với kỹ năng gắp đồ ăn, chọn thức ăn mình thích và về chỗ cùng thưởng thức với các bạn.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, thay mặt ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Mầm Non A, cô giáo hiệu trưởng Trần Thị Mai Anh đã gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé vui vẻ, sáng tạo tự tay làm cho mình món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa được cô giáo hướng dẫn ngay trong buổi chiều.

Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bé trong tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận qua các hoạt động trong ngày 1 tháng 6 của các bạn nhỏ Mầm Non A

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Mai Anh