Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động trường Mẫu giáo Mầm Non A năm học 2021- 2022

14/10/2021
Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 3194/HDLT:SGDĐT-CĐN ngày 09/09/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm học 2021 – 2022 phù hợp với tình hình dịch Covid-19. Chiều 14/10/2021, Trường Mẫu Giáo Mầm Non A đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022” dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên nền tảng Google Meet.

Hội nghị được tiến hành nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của cấp trên qua hình thức trực tiếp tại trường và trực tuyến nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Các nghi thức mở đầu của Hội nghị được diễn ra đầy đủ trong không khí trang trọng.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường trong đó nhấn mạnh thực hiện tốt mục tiêu kép: Phòng, chống dịch Covid-19 và tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng trường học Xanh, an toàn, thân thiện”.

Hội nghị đã thông qua các Quy chế: Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ của nhà trường, quy chế phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường với Công đoàn.

Đ/c Võ Thị Vân Ly - Chủ tịch công đoàn đã lên báo cáo kết quả thực hiện các Phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và Phát động thi đua năm học 2021 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoa, trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo Kết quả công tác Thanh tra năm học 2020 – 2021 và trình bày Kế hoạch công tác Thanh tra năm 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường Mẫu giáo Mầm non A là Hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và người lao động. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của đại diện các tổ: Tổ chuyên môn, tổ nuôi dưỡng và tổ văn phòng … về thực tế khó khăn, biện pháp thực hiện kế hoạch cũng như hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm học 2021 – 2022 của nhà trường.

Đ/c Trần Thị Minh Phú, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp công khai, rõ ràng, thỏa đáng các ý kiến đóng góp. Đồng chí tiếp tục định hướng và  chỉ ra các biện pháp  cụ thể  để thực hiện thành công  Nghị quyết Hội nghị, trở thành phương châm hành động cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng nhau xây dựng trường Mẫu Giáo Mầm non A trở thành môi trường sư phạm xanh, an toàn, thân thiện và hạnh phúc, kế thừa thành quả năm học 2020 – 2021.

Ngay sau đó các đoàn thể và cá nhân đã tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua và ký Giao ước thi đua trong năm học 2021 – 2022.

Đ/c Thư ký Hội nghị đã thông qua Nghị quyết “Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2021 – 2022” và được 100% thành viên trong nhà trường biểu quyết đồng thuận.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, nghiêm túc và đầy trách nhiệm Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, thể hiện ý trí đồng lòng quyết tâm của tập thể trường Mẫu giáo Mầm non A thực hiện thắng lợi nghị quyết của Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh của hội nghị