Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Gương mặt ấn tượng của trường Mẫu giáo Mầm non A - Ba Đình trong Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" ngành giáo dục và đào tạo quận Ba Đình năm học 2020 – 2021.

28/01/2021

Cô giáo Kiều Diệu Hương - Gương mặt ấn tượng của trường Mẫu giáo Mầm non A-  Ba Đình trong Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" ngành giáo dục và đào tạo quận Ba Đình năm học 2020 – 2021.

Cô giáo Diệu Hương nhận giải Ba trong hội thi
Cô giáo Kiều Diệu Hương( mặc áo dài trâng)
 nhận giải Ba của Hội Thi

Sáng  28/01/2021 tại trường THCS  Giảng Võ, ngành Giáo dục và Đào tạo quận  Ba Đình tổ chức Hội thi “Giáo viên tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021. Hội thi là sân chơi bổ ích, tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Ba Đình trong giai đoạn đổi mới hiện. Đồng thời, Hội thi cũng là cơ hội để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

Trường Mẫu giáo  Mầm non A vinh dự có cô giáo Kiều Diệu Hương, là 1 trong 8 thí sinh đại diện cho nữ giáo viên của 20 trường mầm non trong quận tham gia Hội thi chung khảo. Ở phần thi chuyên đề cô giáo trình bày sáng kiến kinh nghiệm sư phạm ứng dụng, nêu bật được ý tưởng, quan điểm đổi mới, giải pháp thực hiện và hiệu quả ứng dụng vào công tác giảng dạy; Phần thi chung khảo, cô đã thể hiện nét duyên dáng trong bộ áo dài truyền thống, nụ cười rạng ngời, với phần thi hiểu biết - ứng xử và trả lời câu hỏi tình huống của Ban giám khảo đã được cô giáo tự tin thể hiện đầy thuyết phục thông qua những câu trả lời mạch lạc, khéo léo,những triết lí giáo dục sâu sắc, cặn kẽ được đưa ra đã cho thấy sự hiểu biết thấu đáo và những kinh nghiệm ứng xử sư phạm tuyệt vời mà cô giáo được rèn luyện hàng ngày từ thực tiễn cuộc sống và công việc dạy học tại trường Mầm non A, với sự nỗ lực hết mình đã giúp cô chiến thắng, xuất sắc giành giải Ba “Cô giáo tài năng duyên dáng” quận Ba Đình.

Chúc mừng cô giáo Kiều Diệu Hương -gương mặt ấn tượng, tiêu biểu của cấp học mầm non quận Ba Đình! Chúc cô giáo vững vàng hơn, yêu nghề hơn, luôn thành công trong sự nghiệp trồng người và mãi là cô giáo tài năng & duyên dáng.