Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Duyên dáng phụ nữ Ba Đình

03/10/2020
Cô giáo duyên dáng xinh đẹp của Trường Mẫu giáo Mầm non A đã vượt qua nhiều thí sinh đạt giải ba chung kết hội thi "Duyên dáng Phụ nữ  Ba Đình" năm 2020

Đêm chung kết Hội thi "Duyên dáng Phụ nữ  Ba Đình" diễn ra tối 02/10/2020 tại Sân vận động Quần Ngựa cô giáo Kiều Diệu Hương đến từ công đoàn Trường Mẫu giáo Mầm non A đã vượt 15 thí sinh tham dự. Cô có phần thi thuyết trình tự tin, lôi cuốn, với giọng hát ngọt ngào và biểu diễn đầy nội lực – màn diễn ấn tượng đã chinh phục được hầu hết khán giả và đã được Ban giám khảo lựa chọn là 1 trong 5 thí sinh sáng giá nhất hội thi tham gia vòng  tiếp vào vòng  thi ứng xử. Cô giáo đã thể hiện đầy thuyết phục với câu hỏi dành cho mình. Cô giáo Kiều Diệu Hương - một cái tên không còn xa lạ với ngôi trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình luôn gây chú ý bởi nét xinh đẹp, duyên dáng và tài năng của mình, với sự nỗ lực hết mình cũng giúp cô chiến thắng xuất sắc dành giải ba của hội thi.