Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Công đoàn viên trường Mẫu giáo Mầm non A được biểu dương trong phong trào thi đua của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình.

27/06/2020
Sáng 24/6/2020, Cán bộ, công đoàn viên của Trường Mẫu giáo Mầm non A- Ba Đình tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện NQ 6B/NQ- BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT-TLD về đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ ( 2010-2020) & Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu do Liên đoàn lao động quận tổ chức tại hội trường Bộ tư lệnh lăng - 18B Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Sáng 24/6/2020, Cán bộ, công đoàn viên của Trường Mẫu giáo Mầm non A- Ba Đình tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện NQ 6B/NQ- BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT-TLD về đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ ( 2010-2020) & Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu do Liên đoàn lao động Quận tổ chức tại hội trường Bộ tư lệnh lăng - 18B Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hội nghị, đã có 18 tập thể; 73 cá nhân giỏi việc nước đảm việc nhà và 96 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu được vinh danh và biểu dương. Gia đình cô giáo Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã được Chủ tịch UBND quận tặng giấy khen "Gia đình công nhân, viên chức lao động tiêu biểu năm 2020". Cô giáo Bùi Hà Vinh đã vinh dự được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Ba Đình khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020.

Cô giáo Trần Thị Mai Anh - Hiệu trưởng nhà trường- nhận giấy khen "Gia đình công nhân, viên chức lao động tiêu biểu năm 2020"
(đứng thứ 7 từ phải sang trái)

Cô giáo Bùi Hà Vinh đang nhận giấy khen “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020