Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Chương trình “Vui trung thu” cho các bé tại trường Mẫu giáo Mầm non A

01/10/2020
Chương trình “Vui trung thu” của trường Mẫu giáo Mầm non A đã mang đến những ký ức Trung thu ngọt ngào, những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bé thân yêu.

Sáng 01/10/2020, trường Mẫu giáo Mầm non A quận Ba Đình  đã tổ chức Vui tết trung thu cho các con học sinh.

“Loa loa loa loa

Đêm trung thu vui quá

Sư tử múa dưới trăng

Các cháu chơi dung dăng

Cùng chị Hằng vào hội

Chú Cuội, chị Hằng xuất hiện, giao lưu với các bé“thổi” sự sinh động vào không khí lễ hội bằng những câu chuyện sự tích về ngày hội, màn mở đầu thật đặc sắc.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ múa rối, nghệ sĩ xiếc đan xen các tiết mục tham gia biểu diễn của các diễn viên nhí Mầm Non A tài năng đã tạo nên một không khí vui tươi, hứng thú cho tất cả những người tham gia, các bé đã được dẫn dắt vào thế giới Trung thu đầy màu sắc cổ tích.

“ Vui Tết Trung thu” tiết mục múa lân và rước đèn rộn ràng còn có  rất nhiều trò chơi dân gian vui nhộn: trò chơi đóng băng, kéo co…

Phá cỗ - Múa lân - Rước đèn - Ăn Trung thu phải có phá cỗ. Tại “Tết Trung thu cho em”, các bé trường Mầm non A còn có một Trung thu ngọt ngào với buổi phá cỗ chuẩn phong cách “Mâm cỗ mùa thu” với các món ăn mang đậm hương vị thu Hà Nội.

Các hoạt động trải nghiệm của cô và trẻ về Tết Trung thu.

Chương trình đã  đem đến cho các bé những ký ức Trung thu của tuổi thơ thật đẹp!