Hoạt động đoàn thể

Trang chủ Hoạt động Hoạt động đoàn thể

Chương trình giao lưu nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

03/02/2023
Ngày 03/2/2023, trong không khí hân hoan phấn khởi của xuân Quý Mão 2023 Chi bộ Trường MG Mầm non A đã tổ chức chương trình giao lưu: Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2023)

Có thể nói, sinh nhật Đảng là một dịp đặc biệt đối với mỗi đảng viên. Đây là lúc mỗi đảng viên tự ôn lại quá trình ra đời và phát triển gần một thế kỷ của Đảng với những dấu ấn cách mạng đậm nét, đóng vai trò vô cùng to lớn trong tiến trình lịch sử dân tộc. Các cột mốc như Cách mạng tháng Tám, chiến thắng Điện Biên Phủ, giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước, tiến hành công cuộc đổi mới đất nước… đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng. Sự phát triển mạnh mẽ của đất nước ta hiện nay, chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được nâng lên hiện nay, vị thế Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định hiện nay… đều có dấu ấn lãnh đạo, dẫn dắt của Đảng cùng nhiều thế hiện đảng viên trung kiên, sáng tạo, yêu nước.
Mở đầu buổi Giao lưu là các tiết mục văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân do các cô giáo Diệu Hương và tốp ca văn  nghệ nhà trường biểu diễn
Thay mặt Chi ủy, đồng chí Trần Thị Minh Phú - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản và của cách mạng Việt Nam trong 93 năm đã qua, qua đó bồi đắp lòng tự hào, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi của dân tộc do Đảng lãnh đạo. Đảng viên, cán bộ giáo viên, nhân viên trường MG Mầm non A không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng, rèn luyện nguyện đi theo Đảng, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng.

Tại buổi giao lưu toàn thể chi bộ đã được xem một video phóng sự về Lịch sử, ý nghĩa và sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí thân mật, cởi mở, ấm áp tình thân.
Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão, Chi bộ và cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Mẫu giáo Mầm non A bước vào năm 2023 với khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng và Nhà nước góp phần thực hiện thành công con đường XHCN mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, tự hào; tin tưởng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới đất nước; ra sức rèn luyện phẩm chất cách mạng, nâng cao tính Đảng, đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, xây dựng trường Mẫu giáo Mầm non A  ngày càng  phát triển vững mạnh.