Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Trường MG Mầm non A vinh dự đón đoàn Thanh tra chuyên ngành của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội

22/04/2021
Thực hiên Quyết định số 161/QĐ-Ttr ngày 30/03/2021 của Chánh thanh tra Sở GD &ĐT thành phố Hà Nội, sáng ngày 20/04/2021, Đoàn thanh tra của Sở GDĐT Thành phố Hà Nội đã tiến hành thanh tra việc thực hiện Qui chế chuyên môn; Quản lý, sử dụng đồ dùng dạy học ( đồ chơi); Thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn trường học và Công tác kiểm tra nội bộ trường học tại trường Mẫu giáo Mầm non A.

Tiếp Đoàn Thanh tra tại trường MG Mầm non A có:

Đồng chí Trần Thị Vinh, Phó trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình; đồng chí Trần Thị Minh Phú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cùng Ban giám hiệu, các đồng chí Chủ Tịch Công Đoàn, Ban Thanh Tra nhân dân, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổ trưởng các tổ chuyên môn trong Nhà trường.

Đ/c Trần Thị Minh Phú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo công tác tự đánh giá của Nhà trường về các lĩnh vực được thanh tra, đồng thời trên tinh thần cầu thị, đ/c thay mặt Nhà trường mong muốn được lắng nghe góp ý, hướng dẫn của đoàn trong các công tác nêu trên.

Trong buổi làm việc, qua thực tế dự hoạt động dạy và học của cô và  trẻ, kiểm tra cơ sở vật chất cùng hệ thống hồ sơ sổ sách, văn bản, kế hoạch chỉ đạo của Nhà trường, đoàn đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ các năm học  2019 – 2020 và 2020 – 2021 của Nhà trường.

Bên cạnh đó, Tổ công tác cũng đã chỉ ra những hạn chế trong việc lưu giữ các văn bản hồ sơ, tài liệu cần khoa học, đảm bảo thuận tiện cho việc tra cứu, vận dụng trong quá trình làm việc.

Kết luận buổi thanh tra, đ/c Đinh Thị Hương – Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy – Trưởng nhóm Thanh tra đã ghi nhận sự nỗ lực của nhà trường, đánh giá cao kết quả thực hiện 4 nhiệm vụ được thanh tra và  kiến nghị nhà trường khắc phục những tồn tại  trong thời gian tới.  Đ/c Trần Thị Vinh, Phó trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình thay mặt ngành GD&ĐT Quận phát biểu ý kiến tiếp thu đánh giá và góp ý của đoàn Thanh tra.

Sự ghi nhận, đánh giá cao của Đoàn thanh tra về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại trường MG Mầm Non A là nguồn động viên cho tập thể đội ngũ CBGVNV nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong ngày đón Đoàn: