Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tích cực tham gia lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2023

26/07/2023
Thực hiện Kế hoạch số 167-KH/QU, ngày 19/7/2023 của Quận ủy Ba Đình về Kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè 2023 cho đội ngũ giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên các trường trung cấp chuyên nghiệp thuộc quận; Ngày 25/72023, tập thể CB - GV - NV trường Mẫu giáo Mầm Non A đã tham dự lớp bồi dưỡng chính trị do Quận ủy Ba Đình tổ chức cùng với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận. Lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2023 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Google Meet cho các đồng chí CBGVNV các trường học trên địa bàn quận.

Tại lớp bồi dưỡng sáng 25/7, Đ/c Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy- Chủ tịch HĐND quận thông tin Kết quả cơ bản, nổi bật giữa nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

Chuyên đề tiếp theo: " Tình hình triển khai nhiệm vụ chính trị; kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm 2023" do Tiến sĩ Cồ Như Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận truyền đạt đã kết thúc buổi học sáng 25/7

Buổi chiều cùng ngày. Chuyên đề 2023: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, truyền thống" được PGS.TS. Nguyễn Toàn Thắng Nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa phát triển, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt tới các học viên.

Sau một ngày học tập hăng say, chất lượng, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MG Mầm Non A đã tích cực tham gia học tập Lớp bồi dưỡng và nghiêm túc tiếp thu các nội dung.

Tổ chức học tập chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên là hoạt động thường xuyên được quận Ba Đình tổ chức theo định kỳ hằng năm. Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận, có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị, kỹ năng ứng xử cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển ngành giáo dục quận, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận và Thủ đô trong năm học mới 2023-2024.