Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Trường Mẫu giáo Mầm Non A tham dự tập huấn các chuyên đề về ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy học và kiểm tra đánh giá với các trường MN, TH, THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

23/08/2021
Thực hiện kế hoạch “ Tập huấn tăng cường kỹ năng quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến hè 2021 ” của PGD&ĐT Quận Ba Đình, sáng các ngày 5/8/2021 đến 20/08/2021,  Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Mầm Non A đã tham dự lớp Tập huấn trực tuyến do giảng viên Bùi Duy Phương - Chuyên gia tập huấn triển khai ứng dụng CNTT trong giáo dục - Giám đốc Công ty TNHH Pro Teacher Amy hướng dẫn.

Khóa học đã đi sâu 5 chuyên đề: Sử dụng Google Form thu thập thông tin, giao bài tập, soạn đề kiểm tra; Xây dựng lớp học, trường học trực tuyến dựa trên nền tảng Google Classroom; Sử dụng Google Meet trong dạy học trực tuyến, kết nối Google Classroom; Sử dụng Padlet trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy của giáo viên; Sử dụng Google Drive trong lưu trữ, chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm trực tuyến.
Trong quá trình tham gia tập huấn, 100% đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của trường đã chủ động, tích cực tham gia thực hành, hoàn thành bài tập nộp bài qua các phần mềm chuyên dụng giảng viên yêu cầu.
Sau mỗi chuyên đề, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã nâng cao được năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lí giáo dục và dạy - học của cá nhân đồng thời ứng dụng, nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt giúp giáo viên thực hiện tốt việc dạy và học, tăng cường các phương tiện kết nối giữa nhà trường và phụ huynh trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp.
Mong rằng ở những thời điểm còn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra, trong năm học 2021- 2022 sắp tới, những nỗ lực ứng dụng công nghệ thông tin và dưới mọi hình thức cán bộ, giáo viên nhà trường có thể giúp trẻ phát triển dù không đến trường.
Xin trân trọng cảm ơn Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức khóa tập huấn rất chất lượng, hiệu quả và hữu ích!
Dưới đây là một số hình ảnh CBGV nhà trường tham gia khóa tập huấn: