Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Hoạt động tham quan trường tiểu học Phan Chu Trinh của các bé lớp mẫu giáo lớn A3

08/04/2024
Nhằm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp một. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn cho các con mạnh dạn tự tin hơn khi bước vào trường tiểu học, hôm nay ngày 05/4/2024 các con lớp MGL A3 được tham quan trải nghiệm trường tiểu học Phan Chu Trinh - một ngôi trường khang trang với đầy đủ tiện nghi, các thầy cô thân thiện nhiệt tình, sẵn sàng chào đón các bé vào môi trường mới.

Được sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy cô giáo cùng với các anh chị khối lớp một trường tiểu học Phan Chu Trinh các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn A3 đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị, vui vẻ và bổ ích. Các bạn nhỏ được cô Hồng Nhung-Tổng phụ trách giới thiệu về truyền thống nhà trường, các khu vực trong trường, các phòng chức năng, một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, các bạn nhỏ còn được cô giáo Kiều Anh, cô giáo Thùy Dương lớp 1C, 1D đón tiếp rất nồng hậu, tổ chức các trò chơi và giới thiệu về các hoạt động của trường, của lớp.. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường tiểu học và môi trường học tập của học sinh lớp một. Qua đó trẻ sẽ thấy sự khác biệt giữa việc học của lớp một với lớp mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé lớp mẫu giáo A3 trong chuyến tham quan trải nghiệm tại trường tiểu học Phan Chu Trinh

Các thầy cô giáo và các anh chị trong đội trống trường tiểu học Phan Chu Trinh đón các em

Các tiết mục văn nghệ của các anh chị và các em

Tham gia trò chơi: Kéo co

Tham quan các phòng chức năng của trường tiểu học

Được các cô giáo và các anh chị lớp 1C,1D đón tiếp nồng hậu

Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các bé, các cô giáo cũng vui lây nhưng trong lòng lại dâng trào bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các bé vào lớp một. Các cô chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, sẵn sàng tâm thế vui tươi để bước vào cấp học mới nhé.

Giáo viên lớp A3