Hoạt động chung

Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Chi bộ Trường MG Mầm non A Ba Đình họp bầu bổ sung, kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ.

08/03/2021
Để ổn định và kiện toàn tổ chức theo điều lệ ĐCSVN, sáng ngày 05/03/2021 được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Phường Điện Biên,  Chi bộ trường Mẫu giáo Mầm non A đã họp và bầu bổ sung 1 đồng chí vào cấp ủy và bầu chức danh Bí thư Chi bộ.

Thực hiện Quyết định số 128 QĐ/UBND ngày 20 tháng 01/2021 về công tác cán bộ, đ/c Trần Thị Minh Phú, nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 10 quận Ba Đình được điều động về làm Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non A từ ngày 01/3/2021.
Để ổn định và kiện toàn tổ chức theo điều lệ ĐCSVN, sáng ngày 05/03/2021 được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Phường Điện Biên,  Chi bộ trường Mẫu giáo Mầm non A đã họp và bầu bổ sung 1 đồng chí vào cấp ủy và bầu chức danh Bí thư Chi bộ bằng hình thức biểu quyết.
     Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – PBT Chi bộ. Hội nghị đã thống nhất bầu đ/c Trần Thị Minh Phú - Hiệu trưởng, bổ sung vào cấp ủy với tỉ lệ  số phiếu là 100% (18/18 phiếu). Sau đó, Chi bộ cũng tổ chức bầu chức danh Bí thư Chi bộ và đ/c Trần Thị Minh Phú đã được bầu làm BT Chi bộ với tỉ lệ nhất trí cao là 100%.